second life linden dollars Thai Second Life Community second life linden dollars second life linden dollars second life virtual money
second life linden dollars
SL Virtual World
OpenSims Thailand
second life top search
Custom Search
linden dollars transfer
linden dollars transfer
linden dollars transfer
SL Virtual World
Pages: [1]   เลื่อนลง
 
แบ่งปันให้เพื่อนๆ Topic: Sony ขอต่ออีกยกด้วย Free Realms โลกเสมือนจริงบนอินเตอเนท  (Read 4974 times)
Admin
Administrator
พลเมืองดีเด่น
*****
Posts: 1450WWW
« on: July 23, 2009, 03:36:16 PM »

Sony ขอต่ออีกยกด้วย Free Realms โลกเสมือนจริงบนอินเตอเนทวันนี้ลงข่าวของ Sony สองข่าวติดเลย เห็นเปิดตัวมาได้สักพักแล้วยังไม่ได้แนะนำกันเสียที Free Realms เป็นระบบสังคมออนไลน์ 3 มิติ Virtual World (โลกเสมือน) ที่ออกมาให้เล่นฟรี โดยต้องลงทะเบียนและดาวโหลดตัวโปรแกรมมาติดตั้งจากเวบไซท์ www.FreeRealms.com เสียก่อน ผู้เล่นสามารถซื้อการด์บัตรเติมเงินเพื่อซื้อสินค้าเสมือนและบริการต่างๆได้

กราฟฟิคของ Free Realms มีลักษณะคล้ายคลึง Word of Warcraft อยู่มาโขแต่จะออกแนวน่ารักๆสำหรับเด็กๆมากกว่า รูปแบบจะเป็นการใช้งานแนวโลกเสมือนจริงพื้นฐาน คือเป็นแหล่งสังคมที่ทุกคนสามารถเข้าไปพูดคุย ทำกิจกรรมต่างๆ แต่งกายแฟชั่นอวาตาได้มากมาย (บางส่วนต้องเสียเงินซื้อ) มีมินิเกมส์ต่างๆให้เล่นเยอะมาก ระบบของ Free Realms นั้นดูจะออกแบบมาเพื่อสำหรับเด็กวัยรุ่นตอนต้นเสียมากกว่า


เวบไซท์หลัก
http://www.freerealms.com/

Logged

Micael Ferezki
มือใหม่หัดวาป
*
Posts: 176


« เขียนตอบ #1 on: July 24, 2009, 07:17:01 PM »

ไปเล่นมาละ ชื่อAndre Darkhood เป็นpixieชาย(แต่ตัวจริงหญิงนะ)
Logged
Admin
Administrator
พลเมืองดีเด่น
*****
Posts: 1450WWW
« เขียนตอบ #2 on: March 09, 2010, 11:36:58 AM »

Free Realms เผยยอดผู้ลงทะเบียนเล่นเกมทะลุ 9 ล้าน
http://www.manager.co.th/Game/ViewNews.aspx?NewsID=9530000032793

หลังจากมียอดผู้ลงทะเบียนเล่นเกมครบ 8 ล้านไปเมื่อไม่นาน "โซนี่ออนไลน์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์" ก็ประกาศความสำเร็จของเกมออนไลน์ Free Realms ที่ล่าสุดมียอดจำนวนผู้ลงทะเบียนเล่นเกมมากกว่า 9 ล้านรายแล้ว

จอห์น สมีดลี่ย์ ประธานบริษัทโซนี่ออนไลน์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ระบุว่า การรับฟังกระแสตอบรับและคำแนะนำจากผู้เล่นอย่างใกล้ชิดคือกุญแจสำคัญที่ ทำให้ Free Realms มีจำนวนผู้ลงทะเบียนเล่นเกมกว่า 9 ล้านไอดี ภายในระยะเวลาไม่ถึงปี นอกจากนี้ยังมีฝ่ายสนับสนุนที่คอยช่วยเหลือผู้เล่นใหม่อีกด้วย

ทั้งนี้ เกมออนไลน์ Free Realms เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ 28 เมษายน ค.ศ.2009 มีอัตราเฉลี่ยของผู้ลงทะเบียนเล่นเกมประมาณเดือนละ 9 แสนไอดี ตัวเกมเปิดแบบเล่นฟรีไม่คิดค่าบริการ แต่สามารถเลือกที่จะจ่ายค่าบริการเพื่อรับสิทธิประโยชน์มากกว่าผู้เล่นปกติ ได้ อีกทั้งยังมีการขายไอเท็มภายในเกมอีกด้วย

Free Realms ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสาขา Social/Online ยอดเยี่ยม ซึ่งจะมีการประกาศผลภายในงานประชุมนักพัฒนาเกมที่ซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐฯอเมริกา หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในชื่อ GDC (Game Developers Conference) โดยงานดังกล่าวจะมีขึ้นในวันที่ 11 มีนาคมที่กำลังจะมาถึงนี้
« Last Edit: March 09, 2010, 11:38:29 AM by Admin » Logged

Admin
Administrator
พลเมืองดีเด่น
*****
Posts: 1450WWW
« เขียนตอบ #3 on: September 14, 2010, 08:10:08 PM »

Free Realm ได้สร้างแอพบนเฟสบุ๊คเป็นลูกเล่นใหม่ล่าสุดในจะมีลักษณะคล้ายๆมินิเกมส์สำหรับขโมยไอเท็มหรือส่งไอเท็มให้เพื่อนๆของคุณ โดยจะต้องตอบคำถามเกี่ยวกับ Free Realm ให้ถูกต้องเสียก่อน ใครที่มีแอคเคาท์ของ facebook อยู่ก็ลองไปทดสอบกันได้จาก

Treasure Trader
http://apps.facebook.com/treasuretrader/

หลังจากเปิดตัวในปี 2009 ปัจจุบัน Free Realm ประกาศว่ามีสมาชิกแล้วมากถึง 12 ล้านรายเลยทีเดียว
Logged

roMeoMustdie
Global Moderator
นักแคมป์ปิ้งตัวยง
*****
Posts: 472WWW
« เขียนตอบ #4 on: April 08, 2011, 04:08:11 PM »"โซนี่" มั่นใจ Free Realms จะมีคนเล่นร้อยล้าน

แม้ว่าจะมียอดผู้ลงทะเบียนเล่นกว่า 17 ล้านแล้วก็ตาม "โซนี่ ออนไลน์ เอนเตอร์เทนเมนท์" ก็มั่นใจว่าเกมออนไลน์ Free Realms มีโอกาสที่จะทำยอดผู้ลงทะเบียนเล่นได้ถึง 100 ล้านราย เนื่องจากเป็นเกมสำหรับเด็ก ซึ่งเป็นกลุ่มผู้เล่นที่มีจำนวนมหาศาลทั่วโลก เต็มไปด้วยความชื่นชอบและต้องการที่จะเล่นเกม
       
จอห์น สมีดลี่ย์ ประธานบริษัท โซนี่ ออนไลน์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ระบุว่า การจะไปให้ถึงตัวเลขผู้เล่น 100 ล้านราย อาจจะต้องใช้เวลาเปิดให้บริการประมาณ 5 - 6 ปี ซึ่งในตอนนี้เขายังไม่เห็นเหตุผลอะไรที่จะมาทำให้เกม Free Realms ของเขาไปถึงยอดดังกล่าวไม่ได้
       
จอห์น สมีดลี่ย์ อธิบายเพิ่มเติมว่า ทุกวันนี้มีเด็กๆมากมาย ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมที่เจาะกลุ่มผู้เล่นเด็ก จุดที่แตกต่างจากเกมสำหรับลูกค้าผู้ใหญ่ซึ่งคนอื่นๆมักจะไม่ค่อยนึกถึงก็คือ จำนวนเด็กๆจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆอยู่เสมอ ดังนั้นเราจะนำเสนอคอนเทนต์เกมอย่างไม่มีที่สิ้นสุดให้แก่เหล่าเด็กๆที่กระหายจะเล่นเกมเหล่านี้ ตราบใดที่เรายังคงพัฒนาปรับปรุงเกม Free Realms ไปเรื่อยๆในทุกๆเดือน เราก็เชื่อว่าเกมนี้จะเปิดให้บริการไปได้อีกยาวนาน ซึ่งก่อนหน้านี้อีกเกมของบริษัทฯอย่าง EverQuest ก็พึ่งจะมีอายุครบรอบ 12 ปี เขามั่นใจว่าจะได้เห็น Free Realms ทำได้แบบนั้นเช่นกัน
       
ทั้งนี้ ในปัจจุบันเกมออนไลน์ที่มีจำนวนผู้ลงทะเบียนเล่นสูงสุดคือ RuneScape เกมแนว MMORPG ที่เล่นบนเว็บเบราเซอร์ มีจำนวนผู้ลงทะเบียนเล่นเกมดังกล่าวสูงกว่า 140 ล้านรายทั่วโลก ขณะที่เกมออนไลน์ Free Realms ของโซนี่เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ปี ค.ศ. 2009 สำหรับเล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ แต่กำลังจะออกเวอร์ชั่นสำหรับเครื่องเกมคอนโซล PlayStation 3 ในสหรัฐอเมริกา


ขอบคุณข่าวจาก manager.co.th
Logged
Pages: [1]   เลื่อนขึ้น แบ่งปันให้เพื่อนๆ
 
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2006-2007, Simple Machines Powered by PHP
second life virtual money
Second Life Virtual Business
Custom Search
Linden Dollar Business
Second Life® and Linden Lab® are trademarks or registered trademarks of Linden Research, Inc. All rights reserved. No infringement is intended.
©ThaiSecondLife.net 2007-2011 All Right Reserve. Webmaster[at]ThaiSecond Life.net